Trang trí nội thất không gian với thảm lông xù

  21/06/2018

Chọn được món đồ nội thất ưng ý là điều không hề dễ dàng gì những để kết hợp được nó với món đồ nội thất trong không gian căn phòng lại càng trở nên khó khăn hơn, nhất là với thảm lông xù. Vậy nếu bạn đang gặp khó khăn trong trang trí nội thất không gian bằng thảm lông xù thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ sau.

Có thể bạn chưa biết một trong những ưu điểm vượt trội của thảm lông xù là chúng có thể kết hợp cùng với nhiều kiểu không gian thiết kế nội thất khác nhau. Do đó khi bạn bày trí thảm trải sàn lông xu ở bất cứ vị trí nào cũng đều sẽ tạo nên những không gian sang trọng, cao cấp. Tuy nhiên thì bạn cũng cần có sự tinh tế trong sự lựa chọn.

Trang trí thảm lông xù trong phòng khách

Phòng khách nơi để bạn tiếp đón bạn bè gần xa đến thăm gia đình, nên khi chọn thảm trải sàn lông xù để kết hợp trong không gian này nó cần đến con mắt tinh tế, sự thẩm mỹ tương đối cao của bạn. Bạn cần chú ý đến gam màu của bộ ghế sofa, sơn tường và cách bày trí của tổng thể không gian là gì? Ví dụ như phòng khách nhà bạn trang trí theo phong cách cổ điển thì những gam màu thảm màu nâu sẽ phù hợp hơn là thảm màu tươi sáng trong phong cách hiện đại.

Thảm trải sàn lông xù phòng ngủ

Phòng ngủ sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu như bạn chon lựa cho mình bộ thảm trải sàn lông xù màu trung tính. Để bạn sẽ không chỉ có sự thoải mái mỗi khi đặt chân lên tấm thảm êm ái đó mà còn có thể đi vào giấc ngủ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trang trí phòng ăn bằng thảm lông xù

Kết hợp bàn ăn với thảm lông xù là một ý tưởng không hề tồi, nó giúp cho căn phòng nói riêng và toàn thể không gian nói chung sẽ trở nên thật sang trọng. Tùy thuộc vào kích thước của bộ bàn ăn mà bạn nên có sự lựa chọn thảm sao cho phù hợp với không gian thiết kế. Tuy nhiên khi sử dụng thảm lông xù cho phòng ăn bạn nên thường xuyên chú ý và vệ sinh chúng để tránh gây bẩn, mất mỹ quan cho thảm và căn phòng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính xác hơn khi bạn chọn lựa thảm lông xù cho từng không gian.

Bình luận
Tin tức mới