Làm sao lựa chọn thảm trải sàn không thấm nước cho nhà tắm

  08/06/2018

Nhà tắm được coi là khu vực “nhạy cảm” nhất của gia đình vì thế nó luôn cần được chăm sóc với chế độ riêng. Vì chúng luôn được tiếp xúc với nước và xà bông cùng nhiều chất tẩy rửa khác nên sàn nhà tắm thường dễ bị trơn trượt gây nguy hiểm cho người dùng. Do đó lúc này đây bạn rất cần đến một tấm thảm trải sàn không thấm nước đảm bảo việc di chuyển đi lại trong không gian căn phòng tắm được thuận lợi và cũng không dây nước ướt ra bên ngoài.

Tiêu chí chọn thảm trải sàn nhà tắm

Thảm phải được thiết kế chống trơn, chống trượt ở cả 2 mặt sàn để người di chuyển phía trên không bị trơn trượt còn phía dưới mặt sàn cũng có độ bám chặt và thoát nước. Hoặc nếu có bị ướt thì cũng sẽ không gây trơn trượt cho người dùng.

Thảm trải sàn nhà tắm chống trơn trượt còn cần phải đảm bảo tính an toàn cho trẻ nhỏ, vì chúng khá tăng động, nên nếu thảm trải sàn chi có tính bám xát phía dưới mà không đảm bảo chống trượt bên trên thì sẽ khá nguy hiểm cho chúng.

Nên với những tấm thảm bằng các chất liệu như nhựa, xốp, hay cao su sẽ đảm bảo cho bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng trong gia đình ngay cả với nhà có trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn mua những dòng thảm trải sàn chống nước tuyệt đối vi với thảm trải sàn thấm nước sẽ tạo điều kiện và môi trường thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của thảm cùng nhiều vật dung xung quanh và quan trọng hơn và với sức khỏe của người tiêu dùng. Do đó bạn cũng có thể chọn lựa loại thảm có khả năng thoát nước xuống sàn nhanh.

Cuối cùng sẽ là những mầu mã và kiểu dáng của thảm trải sàn nhà tắm. Để không gian trở nên đẹp hơn thì bạn cũng nên quan tâm tới việc chọn mẫu mã của thảm sao cho hợp lý với thiết kế của không gian thảm trải và toàn bộ căn phòng. Thông thường thảm trải sàn nhà tắm thường được mọi người lựa chọn với gam màu tươi sáng như màu xanh, màu hồng, vì chúng sẽ giúp tạo nên không gian mới mẻ hơn, tươi tắn hơn mỗi khi chúng ta bước chân vào căn phòng tắm đó.

Trên đây là những tiêu chí cũng như cách chọn lựa thảm trải sàn phòng tắm sao cho thật phù hợp và an toàn với người dùng sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để rinh ngay về cho mình những bộ thảm trải sàn chất lượng có khả năng chống trơn trượt tốt cũng như có tính thẩm mỹ cao cho không gian phòng tắm của bạn nhé.

 

 

Bình luận
Tin tức mới