Điều cần biết về thảm trải sàn Thái Lan

  05/06/2018

Thái Lan là một trong những quốc gia xuất khẩu thảm trải sàn uy tín trên thị trường và trong đó có Việt Nam. Sở dĩ thảm trải sàn Thái Lan nhận được sự tin tưởng là bởi xuất phát từ công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại. Luôn cho ra những bộ thảm trải sàn chất lượng cũng như mẫu mã thảm khá đa dạng cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên để giúp bạn có thể hiểu hơn về dòng thảm Thái Lan này thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Công nghệ sản xuất thảm trải sàn Thái Lan

Thảm trải sàn Thái Lan

Như các bạn cũng đã biết Thái Lan là một đất nước không phải dẫn đầu về công nghệ như một số nước khác trên Thế Giới như Nhật Bản,....Tuy nhiên điều đó không khiến cho dòng thảm trải sàn của Thái Lan khi tung ra thị trường bị kém chất lượng. Nhận thức được điểm yếu trong công nghệ sản xuất vì thế họ luôn có sự cố gắng và đầu tư vào kĩ thuật chế tạo.

Giả dụ như họ đã áp dụng công nghệ sản xuất vòng lặp, nghĩa là 2 đầu sợi gắn vào đế thảm theo dạng vòng và các sợi này được xếp sát vào với nhau để tạo nên bó thảm, và đó cũng chính là lí do vì sao Thái Lan lại luôn cho ra những mẫu thảm dạng cuốn nhiều hơn thảm tấm.

Một bó sợi thảm gồm 10 sợi của Thái tương đương với các mặt hàng đến từ Indonesia,....do đó thảm Thái Lan vẫn luôn được đánh gia cao. Nhất là với phần đế thảm, đó là dạng đế lưới có những kết cấu đan ô vuông nhằm mang lại sự chắc chắn cho cấu trúc thảm cũng như khả năng bám chắc cảu sợi thảm vào đế.

Độ bền của thảm

Đế thảm trải sàn

Độ bền hay nói cách khách chính là chất lượng của thảm Thái Lan. Thì có thể nói thảm Thái Lan hoàn toàn có thể cho bạn độ bền màu lên đến hơn 7 năm. Vì thế khi sử dụng thảm Thái Lan khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Hơn nữa trong quá trình sản xuất thì sợi đã được tích hợp với các chất phụ gia để có thể chống muỗi và chống ẩm tốt nhất có thể.

Kế đó là độ dày của thảm lên đến 6cm, cũng chẳng hề thua kém bất cứ các sản phẩm cao cấp nào khác. Vì thế thảm có khả năng chịu lực khá tốt.

Về giá cả thảm trải sàn Thái Lan

Chất lượng thảm có lẽ chúng ta không cần nói gì thêm, chúng có độ bền có khả năng chịu lực và có mức giá thành lại tương đối thấp so với mặt bằng chung trên thị trường.

Vì thế thảm Thái Lan vẫn luôn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng khi muốn tìm kiếm thảm vừa chất lượng mà lại vẫn có giá thấp, phù hợp với túi tiền của mình.

Vậy nếu bạn đang muốn mua cho mình bộ thảm trải sàn này thì hãy đến với Thảm Á Châu để rinh ngay bộ thảm trải sàn Thái Lan tuyệt vời này nhé.

Bình luận
Tin tức mới