Điều cần biết về thảm hội nghị, thảm hội trường

  12/07/2018

Thảm hội nghị đem đến cho bạn không gian hội họp làm việc chuyên nghiệp, tuy nhiên nếu bạn không khéo léo trong cách chọn lựa nó có thể sẽ khiến cho bạn bị phá vỡ không gian trải thảm hoặc tốn kém chi phí lắp đặt. Vậy trước khi traỉ thảm bạn cần biết đến một vài điều cơ bản sau đây.

Những loại thảm trải sàn hội nghị, hội trường được yêu dùng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thảm trải sàn khác nhau mà bạn có thể lựa chọn như thảm tấm, thảm miếng, thảm cuộn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn thảm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên thông thường để thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất thì người ta thường sử dụng thảm cuộn.

Dòng thảm này không những tiết kiệm chi phí mà còn rất phù hợp với không gian sự kiện, dễ dàng trong bảo dưỡng, vệ sinh đồng thời thảm cũng đóng góp vai trò không hề nhỏ vào việc giảm tiếng ồn, tăng vẻ sang trọng cho không gian hội trường văn phòng.

Tuy nhiên khi lựa chọn thảm trải sàn phòng hội nghị, hội trường bạn cũng cần chú ý đến gam màu sắc sao cho phù hợp nhất với tổng thể thiết kế không gian cũng như độ dày đảm bảo sự an toàn, phong cách sang trọng, đồng thời cũng dễ dàng trong việc vệ sinh.

Chỉ cần bạn chú ý đến những chia sẻ trên đây của chúng tôi về thảm trải sàn hội nghị, hội trường chắc chắn bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình bộ thảm trải ưng ý, phù hợp mà lại tiết kiệm. 

Bình luận
Tin tức mới